Thư mời toạn đàm “Tầm quan trọng nhận diện thương hiệu & bao bì sản phẩm với sự phát triển của làng nghề Việt”

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022, Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội, Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội tổ chức toạ đàm “Tầm quan trọng của bộ Nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm với sự phát triển của làng nghề Việt”. Tại buổi toạ đàm, các chuyên gia và đại diện Hiệp hội sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm, cũng như tầm quan trọng của truyền thông đối với các sản phẩm làng nghề. Hy vọng đây sẽ là cú hích thiết thực và hữu ích, giúp các làng nghề cải tiến và nâng cao hình ảnh sản phẩm, qua đó đem lại thu nhập và cơ hội kinh doanh thịnh vượng hơn.
Tại buổi toạ đàm sẽ diễn ra lễ ký biên bản hợp tác giữa Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội. Toạ đàm cũng là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị kinh doanh của làng nghề đăng ký thiết kế nhận diện và bao bì sản phẩm với Đại học Mỹ thuật Công nghiệp./
Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022 do Sở Văn hoá và Thể thao TP Hà Nội, Tạp chí Kiến trúc (Hội Kiến trúc sư Việt Nam) phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm, Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội; Chương trình định cư con người Liên Hợp Quốc (UN-Habitat và Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft), dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam.
Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022 đặt trọng tâm vào chủ đề Thiết kế & Công nghệ,với trên 40 hoạt động, sự kiện diễn ra ở các địa điểm khác nhau trong khu phố cổ Hà Nội, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và một số không gian sáng tạo trên địa bàn Thành phố trong thời gian Tuần lễ từ 11/11 đến 20/11/2022. Một số hoạt động trưng bày sẽ kéo dài đến hết tháng 2/2023.