Triển lãm Bài học Mỹ thuật Cơ sở 2023

Sáng ngày 21/4/2023, triển lãm Bài học Mỹ thuật Cơ sở 2023 – Khoa Mỹ thuật Cơ sở đã được khai mạc tại sảnh triển lãm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN). Triển lãm Bài học Mỹ thuật Cơ sở 2023 trưng bày bài học các môn: hình họa, bố cục màu, màu sắc và hình tự nhiên, cơ sở tạo hình khối…của sinh viên trường.

Tham dự  khai mạc triển lãm Bài học Mỹ thuật Cơ sở 2023 có sự hiện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – Phó hiệu trưởng  cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban và các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Đặc biệt, triển lãm có sự tham dự của ông Nguyễn Bình Phương – Tổng biên tập báo Văn nghệ Quân đội, phó chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam và ông Trần Mạnh Linh – đại diện Asian Art Link – đại diện các đơn vị tài trợ cho triển lãm.

ThS Phùng Hoa Miên – Trưởng khoa Mỹ thuật Cơ sở phát biểu tại triển lãm

Phát biểu khai mạc triển lãm, ThS Phùng Hoa Miên – Trưởng khoa Mỹ thuật Cơ sở đã giới thiệu công tác đào tạo của khoa Mỹ thuật Cơ sở và triển lãm Bài học Mỹ thuật Cơ sở 2023. Khoa đảm nhiệm nhiệm vụ giảng dạy các bộ môn mỹ thuật cơ sở: Cơ sở tạo hình trên mặt phẳng, Màu sắc và hình tự nhiên, cơ sở tạo hình trên khối, vẽ kỹ thuật, luật xa gần, chữ cơ bản, hình họa, giải phẫu, đào tạo kiến thức nền tảng mỹ thuật, kỹ năng diễn họa cho sinh viên.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại triển lãm

Bày tỏ niềm vui, sự tự hào với thành quả học tập của các sinh viên, TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường nhận định: Các môn học do khoa Mỹ thuật Cơ sở đảm nhận giảng dạy là những bộ môn kiến thức cơ bản và quan trọng cho tất cả các sinh viên ngành mỹ thuật và thiết kế mỹ thuật, giúp sinh viên xây dựng, phát triển những kiến thức nền tảng để phát triển tư duy thẩm mỹ và tư duy thiết kế.

Đại diện trường ĐH MTCN tri ân các nhà tài trợ

Tặng thưởng cho các bạn sinh viên có bài tập chất lượng cao

Triển lãm Bài học Mỹ thuật cơ sở 2023 là một trong những sự kiện quan trọng trong chuỗi sự kiện của Ngạy hội tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp 2023 của trường ĐH MTCN. Triển lãm đặc biệt thu hút sự quan tâm của các sinh viên đang theo học tại trường và các bạn thí sinh, học sinh yêu mến, muốn tìm hiểu về trường ĐH MTCN.