Trường ĐH MTCN ký kết bản ghi nhớ hợp tác với trường CĐ Nghệ thuật TW

Ngày 20/3/2021, buổi lễ Ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo liên thông ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế Thời trang giữa trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) và trường Cao đẳng sư phạm trung ương (CĐ SPTW) đã được tổ chức.

Lễ ký kết được thực hiện với sự tham dự của đại diện hai trường. Đại diện Trường ĐH MTCN có: ThS. Bùi Trung Dũng – Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; ThS. Đặng Minh Vũ – Trưởng Khoa Thiết kế Đồ hoạ; ThS. Hoàng Hải Yến – Phụ trách Phòng Đào tạo.

Đại diện trường CĐSPTW gồm có: PGS.TS Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Thị Xim – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Minh Tùng – Trưởng Khoa Nghệ Thuật; TS. Phạm Văn Hảo – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Nhung – Trưởng Phòng Tổ chức Hành Chính; ThS. Nguyễn Minh Thu – Phó Phòng Thông tin – Truyền thông và ThS. Đinh Thị Thanh Huyền – Phó trưởng Khoa Nghệ thuật; ThS. Nguyễn Thị Thảo; Phó trưởng Khoa Nghệ thuật.

Bản ghi nhớ hợp tác đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học ngành Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Thời Trang giữa hai trường ĐH MTCN và CĐSPTW được thực hiện nhằm mục đích: Phát huy năng lực, thế mạnh của hai trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển các chương trình đào tạo, chương trình bồi dưỡng trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng cũng như xây dựng và bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ cao.

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa trường ĐH MTCN và CĐSPTW đã chính thức hóa mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, mở ra thêm nhiều cơ hội, điều kiện xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội.