Chương trình “Ngày hội thông tin du học Ý”

0
86

          Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp và tổ chức Uni Italia – Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019, chương trình “Ngày hội thông tin du học Ý” được tổ chức tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Đây là lần thứ hai chương trình giới thiệu thông tin du học Ý được thực hiện tại Trường và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên thuộc các ngành học khác nhau trong trường.

Ông Basi – học viện Kiến trúc Venice IUAV (Italia) giới thiệu về chương trình đào tạo của học viện

Bà Fion Hsu giới thiệu về chương trình đào tạo của Học viện Secoli (Italia)

          Về phía đoàn khách quốc tế có sự hiện diện của: Bà Anna Maria Salvini và bà Phạm Phương Thảo – Uni Italia – Sứ quán Italia tại Việt Nam; Bà Fion Hsu – Học viện Secoli, ông Basi – Học viện Kiến trúc Venice IUAV (Italia).

Sinh viên Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp tham dự chương trình “Ngày hội thông tin du học Ý” 

          Trong buổi gặp mặt trao đổi, đại diện các đơn vị đã giới thiệu trước sinh viên trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp về các chuyên ngành đào tạo phù hợp với các ngành đào tạo của nhà trường, , điều kiện học tập và những ưu đãi, suất học bổng của chính phủ Italia trong những năm tới dành cho du học sinh Việt Nam. Cuộc hội thảo đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên và nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo, học phí, các suất học bổng cụ thể của từng học viên, điều kiện học tập và lưu trú của du học sinh tại Italia… đã được giải đáp cụ thể.

Bà Phạm Phương Thảo – Uni Italia – Sứ quán Italia tại Việt Nam giải đáp các thắc mắc của sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp về học bổng và những ưu đãi, hỗ trợ của chính phủ Italia cho du học sinh Việt Nam trong những năm tới.

Hy vọng, hội thảo sẽ tiếp tục mang đến những gợi mở về việc phát triển con đường học tập cho sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here